CDN TỐI ƯU TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG GIÚP DOANH NGHIỆP CHUYỂN ĐỔI SỐ HIỆU QUẢ

Khách hàng được kết nối ngày nay là trọng tâm trong các chiến lược tương tác số, bởi vậy các doanh nghiệp đang ngày càng cố gắng nhiều hơn để đáp ứng những kỳ vọng tăng lên của khách hàng bằng cách cung cấp các trải nghiệm kỹ thuật số đáp ứng tốt yêu cầu, được cá nhân hóa và hấp dẫn.

Theo một nghiên cứu của Zendesk, có đến 87% khách hàng cảm thấy các thương hiệu cần phải làm nhiều hơn nữa để mang lại cho họ những trải nghiệm liền mạch như mong muốn.

Đáp lại, ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn chuyển sang các giải pháp có tính tương thích cao như mạng phân phối nội dung (CDN) để đáp ứng mong đợi của khách hàng.

CDN – Giải pháp tăng tốc, tăng cường hiệu quả website năm 2020

CDN là một nhóm các máy chủ được phân phối theo địa lý (các máy chủ đặt tại các địa điểm khác nhau), giúp việc truyền tải nội dung internet được nhanh chóng và thuận lợi. Cơ chế hoạt động của CDN là lưu trữ nội dung ở các máy chủ thứ cấp. Bộ nhớ đệm giúp giảm băng thông lưu trữ, loại bỏ thời gian chết và cải thiện bảo mật.

Các xu hướng CDN chủ đạo sắp tới

Mức độ quan trọng của CDN đối với các doanh nghiệp được dự đoán sẽ tăng lên tương ứng với mức độ phổ biến của nội dung đa phương tiện và nội dung động.

Chỉ riêng nội dung video đã chiếm hơn 50% tổng số dữ liệu được tiêu thụ qua internet và được dự đoán sẽ tăng lên 80% vào năm 2024.

Xem thêm:

X16 LẦN TỐC ĐỘ WEBSITE VỚI COMPADATA

Tham khảo: Biểu phí dịch vụ

Mobile streaming

User ngày nay dành nhiều thời gian hơn cho các thiết bị di động cá nhân, dẫn đến mobile app trở thành một ngày càng được lựa chọn để truyền phát video và tiêu thụ nội dung nhiều hơn.

CDN lúc này trở nên rất quan trọng. Luồng video thường đòi hỏi khả năng truyền tải dữ liệu nặng. Tuy nhiên, cần phải được duy trì với độ trễ thấp khi gửi tới người dùng có thể đang ở bất cứ đâu.

AI hỗ trợ tối ưu hóa nội dung

Nhu cầu cùng với sự gia tăng của nội dung video đã khiến các trang web trở nên nặng nề hơn về nội dung. Tuy nhiên, kỳ vọng của khách hàng vào tốc độ truyền phát cũng tăng lên không ngừng. Để tối ưu hóa network, các giải pháp CDN tích hợp thêm trí tuệ nhân tạo (AI) giúp đưa ra quyết định định tuyến thông minh cũng sẽ được chú trọng hơn.

Tại sao CDN quan trọng đối với các doanh nghiệp cần chuyển đối số hiệu quả

CDN còn có thể phát triển để tự động lọc nội dung để có thể phân phối nội dung phù hợp nhất, cho phép doanh nghiệp cập nhật nội dung bất cứ khi nào họ muốn.

Dưới đây là những lợi ích nổi bật về cách công nghệ CDN có thể giúp các doanh nghiệp số và trở thành một trợ thủ hỗ trợ đắc lực:

– Thời gian truyền phát và tải nội dung nhanh hơn

– Sử dụng hiệu quả bộ nhớ đệm trình duyệt

– Tăng độ tin cậy và khả năng mở rộng

– Hiệu suất nhanh hơn và độ trễ thấp hơn

– Tăng tỷ lệ phân phối nội dung

– Đáp ứng lưu lượng truy cập tăng đột biến và khả năng mở rộng

– Bảo mật tốt hơn và chống tấn công DdoS.

COMPADTA – Cung cấp giải pháp quản lý hình ảnh và tăng tốc website cực kỳ mạnh mẽ. Chỉ một bước tích hợp nhanh chóng, đơn giản, toàn bộ nội dung hình ảnh của bạn sẽ được tự động chuyển đổi, tối ưu, và lưu trữ cache CDN một cách hiệu quả nhất.

Đăng ký tư vấn – Dùng thử miễn phí Tại đây

 

COMPADATA – LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Hotline: 0866 160 061

Email: support@compadata.com

Website: https://compadata.com

Related Articles